ingredient
line1

DERMACE FRESH CONCENTRATE PLANKTON
กับสุดยอดส่วนผสมที่คัดสรรมา...เพื่อคุณ

 • ฟื้นฟูผิวด้วยการเพิ่มระดับ Collagen Type I สูงถึง 54%
 • บำรุงซ่อมแซมเซลผิวถึงชั้น DNA
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์
 • ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส
 • ไม่มีสารอันตราย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
 • ผิวชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่ง
 • ผิวอ่อนเยาว์ รูขุมขนกระชับ ดูเรียบเนียน
 • dermace-face
  dmc-ingredient1

  GP4G (Aqua, Artemia Extract)

  เป็นสารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanosine Tetraphosphate(GP4G) ซึ่งเป็นสารที่ให้พลังงานสูงแก่เซลล์ผิวเนื่องจากมีพลังงานจากพันธะของหมู่ฟอสฟอรัส สามารถกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มของเซลล์จากสภาวะเฉื่อย (aged cell) นอกจากนี้ GP4G ยังประกอบด้วย energetic messenger เช่น GPT, G- protein activator ที่ช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มให้แก่เซลล์ด้วย และ GP4G ยังเป็นแหล่งของ Guanine, guanosine และ phosphorous ซึ่งเป็นองค์ประกอบในโครงสร้างพื้นฐานของเซลล์ผิว

  line02
  dmc-ingredient2

  BONT-L Peptide Solution PF

  (Water, palmitoyl hexapeptide-19, phenoxyethanol)
  มีองค์ประกอบสำคัญเป็นสารประเภทโปรตีน โดยมีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและ สัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลาย สามารถลดการผลิตและ การหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งผลที่ได้นี้ทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยบนผิวหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อและการแสดงอารมณ์บนใบหน้า

  line02
  dmc-ingredient3

  Cucumber Extract

  (Propylene Glycol, Cucumis Sativus Fruit Extract)
  สารสกัดจากแตงกวาเหมาะกับคนที่เป็นสิว และมีผิวหน้ามัน ในแตงกวามีสารที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าคือ สารซิสติน (cystin)และ เมธิโอนิน (methionin) ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นจึงทำให้ผิวกระชับ ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัย และมีเอนไซม์อีเรพซิน (Erepsin) ซึ่งมีสมบัติช่วยย่อยโปรตีนได้ โดยขจัดเซลล์ผิวหนังที่หมดอายุให้หลุดลอกออกไปเร็วขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลบรอยเหี่ยวย่น ลบรอยแผลเป็น แก้สิว ลดความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้ผิวหนังอ่อนนุ่ม ช่วยรักษาความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวหนัง

  line02
  dmc-ingredient4

  Sodium hyaluronate

  ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา

  line02
  dmc-ingredient5

  Fucogel 1000PP (Biosaccharide Gum-1)

  สารให้ความชุ่มชื้นบำรุงเช่นเดียวกับ Hyaluronic acid แต่ซึมเร็วกว่า ส่งต่อความชุ่มชื้นสู่ผิวทันที ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง พร้อมทั้งเคลือบผิวเพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างเนิ่นนาน พร้อมทั้งลดโอกาสการแพ้ และระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก จึงช่วยให้ผิวเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา ดุจผิววัยเยาว์เสมอ

  line02
  dmc-ingredient6

  Wild Yam Hydroglycolic Extract

  (Water, Propylene Glycol, Dioscorea Villosa (Wild Yam) Root Extract)
  นวัตกรรมสารสกัดจาก มันเทศป่า ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีส่วนประกอบของฮอร์โมน Phytoestrogen ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนกระชับ เต่งตึง ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

  line02
  dmc-ingredient7

  Butylene Glycol

  ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงจากบรรยากาศสู่ผิว รวมทั้งยังป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนัง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับ ผิวหนังที่แพ้ง่ายอีกด้วย

  line02
  dmc-ingredient8

  Glycerin

  เป็น moisture ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้ง และดูดซับความชื้น เมื่อสัมผัสกับอากาศจะทำให้ผิวรู้สึกมีความชุ่มชื้น ไม่ทำให้อุดตัน และปลอดภัยต่อผิว

  line02
  dmc-ingredient9

  Sodium PCA

  จัดเป็น NMF (Natural moisturizing factor) จึงช่วยรักษาสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงมีน้ำหล่อเลี้ยง แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส จึงเหมาะกับผิวแห้ง แพ้ง่าย

  line02
  dmc-ingredient10

  Allantoin

  เป็นสารต้านการอักเสบและระคายเคือง (anti-irritant) และยังเป็นสารที่อ่อนโยน ปลอบประโลมต่อผิวที่ดี แถมยังช่วยในเรื่องลดริ้วรอยแรกเริ่มอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย นอกจากนั้นยังลดความเครียดของเซลล์ผิวด้วยจึงทำให้เซลล์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  line02
  dmc-ingredient11

  Propylene Glycol

  ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงจากบรรยากาศสู่ผิว รวมทั้งยังป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนัง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับ ผิวหนังที่แพ้ง่ายอีกด้วย

  line02
  dmc-ingredient12

  Laricyl LS 8865

  (Butylene Glycol, Fomes Officinalis (Mushroom) Extract)
  เป็นสารสกัดจากเห็ดตะวันออกยุโรป ช่วยกระชับรูขุมขนและสมานผิวได้อย่างรวดเร็ว และให้ความชุ่มชื้นได้ดี

  line02
  dmc-ingredient13

  Ginseng Extract

  (Water, Propylene Glycol, Panax Ginseng Root Extract)
  มีประสิทธิภาพสูงมากในการต้านอนุมูลอิสระชะลอความชรา ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นอีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึงเปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาดแลดูอ่อนกว่าวัย

  line02